อยากมีลูกต้องทำงั้ยค่ะ ขอผู้รู้หน่อยค่ะ

อยากมีลูกต้องทำงั้ยบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ สุขภาพร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บ้านนี้ดูแลตัวเองดีที่สุด พักผ่อนเยอะๆ เพราะไม่ได้ทำงานอยู่แล้ว บำรุงร่างกายดีๆ กินนม กินไข่ต้มทุกวันวันล่ะ2ฟอง พ่อก้กินไข่ต้มวันล่ะฟอง ไม่กินเหล้า นอนไวๆ

4y ago

เดี่ยวจะลองดูน่ะค่ะตอนนี้เริ่มหายาทาน แล้วก็ทานอาหารที่เปนโฟลิคเยอะๆค่ะลองดูอีกทีเดือนนี้

ปัญหาคือมีลูกยากหรอค่ะถ้าปล่อยในไม่คุมแล้วยังไม่มีควรปรึกษาหมอค่ะแม่ แต่บ้านนี้ปล่อยต้นเดือนม.ค. ภายในเดือนม.ค.ก็ท้องเลยค่ะ

4y ago

อ่อค่ะบางคนก็ติดยากบางคนก็ติดง่ายแล้วแต่คนค่ะแม่ของเราคนแรกปล่อย8เดือนก็ไม่มีนึกว่าเปนหมันซะแล้ว😅😅 พอมีก็แท้งสะงั้นแท้งแล้วขูดมดลูกเดือนเดียวก็มีคนที่2เลยค่ะทั้งๆที่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยนะค่ะคนที่3ปล่อยปุ้บติดปั้บเลยค่ะ

ทำวันไข่ตกค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ

4y ago

ค่ะถ้าสิ้นปีนี้ไม่มาว่าจะไปปรึกษาหมอค่ะ