ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้ว

แม่ๆ เตรียมของกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

11 ตอบกลับ

20วีคอยากเตรียมมากค่ะแต่กะว่ารอซาวด์อีกรอบให้ชัวๆค่ะเพราะซาวมาหมอบอกน้องมีร่อง แม่กลัวเตรียมของ ผญ และซาวอีกรอบได้ ผช

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วจ้า 21w. ทยอยซื้อ พอเข้าเดือนที่8 ค่อยเก็บซักและจัดเรียงเข้าที่

ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะ ก่อนท้องประจำเดือนแม่มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ค่ะ

2y ago

ครั้งสุดท้ายประมาณ 1 สิงหา ค่ะ

21วีคเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียม ว่าจะไปเตรียมตอน28วีคค่ะ

2y ago

คิดไว้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ21วีคเหมือนกัน

บ้านนี้พอรู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ

รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 18w ซื้อของแล้วค่ะ