ขอผู้รู้หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าตรงปากน้องเป็นอะไรคะ เกิดจากอะไร

ขอผู้รู้หน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

ถามหมอแล้วค่ะ ไม่เป็นอันตรายใดๆ อย่าแกะนะคะ ย้ำนะคะอย่าแกะออกให้ลูก เด๋วหลุดเอง ปล่อยตามธรรมชาติ ตอนแรกเราก็กังวลเหมือนกันค่ะ เลยถามคุณหมอ

5y ago

นานไหมคะ กว่าจะหลุด

ของเราเคยเป็นค่ะเป็นหลุด เป็นหลุด อย่าไปดึงแคะแกะนะค่ะมันจะหลุดเอง พักหลังๆมาเริ่มหายแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพึ่งจะหลุดไป อย่าไปดึง แกะ หรือทำอะไรนะค่ะเดี๋ยวมันจะแห้งแล้วลอกหายไปเองจ้า

น้องดูดนนมปากเกิดการเสียดสีเลยพอง ปกติค่ะ แม่เจาะ อย่าแกะน้องนะคะ เดี๋ยวหลุดเองค่ะ

เคยเป็นค่ะ น้องดูดนมจากขวดค่ะปากเสียดสีกับจุกนมค่ะ เดี๋ยวก็หายเป็นแค่แรกๆค่ะ

บ้านนี้เป๊นบ่อยค่ะ เดียวหลุดเอง อย่าดึงนะน้องจะเจ๊บเอาค่ะ

เคยเป็นนะคะ เดี่ยวจะลอกแล้วหาย เป็นอยู่หลายครั้งค่ะ

ริมฝีปากแห้งห้ามดึงปล่อยให้หลุดเองคะ

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

เดี่ยวก็หลุดเองคะ