ไม่เจอตัวเด็ก

ไปหาหมอวันนี้คุณหมอบอกไม่เจอตัวน้องนัดไปหาอีกหลังปีใหม่ถ้าไม่เจอก็ว่ากันอีกที ตอนนี้แม่เครียดหนักมากเพราะหมอบอกว่าอาจจะเป็นท้องลมหรือไข่ฝ่อ ประจำเดือนล่าสุด7พ.ย62

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อย หรือหนังท้องแม่หนาอาจจะไม่เจอตัวเด็กค่ะ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด

5y ago

แม่กลัวมากค่ะ หมอบอกเจอแค่7มิลเล็กกว่าปกติมาก ไม่มีอาการแพ้ท้องหรืออะไรเลยค่ะ