มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ

คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย กำหนดคลอด 26 พ.ย.62 แม่ๆมีใครท้องใหญ่ขนาดนี้บ้างมั้ยคะ #29week

มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ
133 ตอบกลับ

ประกันสังคมเหมาจ่าย 13,000 ไม่พอค่ะ รพ.รัฐ คลอดลูก13,000 (ไม่รวมผ่าคลอด) ถ้าต้องใช้ยาเพิ่มก็คิด คชจ. ทุกอย่างมี คชจ.หมด ค่าห้องพิเศษ ค่ายาแม่ ลูก

กำหนดคลอด4พ.ย. ค่ะ ท้องใหญ่เพราะแม่อ้วนอยู่แล้ว ล่าสุดซาวด์ดูเด็กที่ดิ้นดึ๊กดิ๊กในพุง หนัก2โล1ละจ้า อ้วงน้อย ของแม่ 😚😚😚

5y ago

ของพี่จาก 90 ขึ้นเป็น 100 แล้วค่ะ หิวตลอดเลยแรกไปคุม นน.ดี ตอนนี้เอาไม่อยู่เลย

30วีคแร้วค่ะกำหนดคลอด23จร้าหมอบอกน้ำหนักลูก1500กรัมตอนฝากท้อง58โลตอนนี้63โลกินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเรยจร้า

คลอดวันใกล้กันเลยคะ คุณแม่ เราหมอนัดวันที่27 พ.ย คะ ได้ลูกสาว คุณแม่ได้ลูกสาวรึลูกชายคะ 😊

5y ago

☺️🥰

คลอด30พ.ยจ้า ท้องใหญ่เหมือนกัน ตรวจเบาหวานแล้ว เสี่ยงเปนเบาหวาน นน ขึ้นเยอะมาก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องก็ใหญ่พอกันเลย อึดอัด นอนไม่ค่อยหลับ

คลอด 25 พ.ย. ค่ะท้องใหญ่มากตอนนี้อุ้ยอ้ายมากค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ😆

บ้านนี้ขึ้น5โล. นำ้หนักก่อนท้องเยอะหมอบอกว่าอ้วน. คุมนำ้ตาลอยู่

5y ago

หมอให้คุมเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ขึ้นมา 10 โลแล้ว กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

21พย.คะ ถ่ายตอน6เดือน อยากแตกแล้วตอนนี้เจ็บซี่โครงไปหมด😅

ดูจากขาและมือน่าจะเป็นคนอวบพอสมควรนะคะแต่ท้องปกตินะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าา