มีลูกบ้านไหนเป็นบ้าง

ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าเป็นไขมันอุดตันใต้ผิวหนัง ไม่เจ็บ ไม่ปวด วิธีการรักษาโดยการผ่าตัด แต่ถ้าไม่ผ่าก็ไม่มีผลใดๆอยากถามว่าพอมีวิธีอื่นนอกจากการผ่าตัดมั้ยคะ สงสารลูก แล้วมีใคร หรือลูกบ้านไหนเป็นบ้างมั้ย? แล้วทำยังไง

มีลูกบ้านไหนเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นมาหลายปีแล้วค่ะ ไม่หายขาด ไม่ผ่าก็ไม่มีผลใดๆ เหมือนที่หมอบอก แค่รำคาญนิดหน่อยเวลามือไปโดน 😅

5y ago

ถ้าอยากผ่า รอน้องโตค่อยผ่าก็ไอ้ค่ะแม่ และไอ้ก้อนนนี้บางทีก็มีเล็กลง หรือใหญ่ขึ้นด้วยนะคะ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา