ริดสีดวงภายนอก ??

คือเราไม่แน่ใจว่าเราเป็นริดสีดวงรึเปล่า มันมีแค่ติ่งนิดเดียว ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่มีเลือดออกใดๆเลย แต่มันมีติ่งอยู่ตรงถวาน เราควรทำอย่างไรกับมันดี

2 ตอบกลับ

ท้องผูกบ่อยหรือนั่งห้องน้ำนานไหมค่ะ เราก้เปนค่ะ ถ้าเปนหูดมันจะจับเปนก้อนเล็กๆผิวขุขระ ถ้าเปนริดซี่ มันจะเปนผิวเรียบๆค่ะ เราท้องมาก้ท้องผูกมาตลอดค่ะจนมันติ่งออกมา ปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกไม่มีผลกับการคลอดค่ะ เราพยายามดื่มน้ำให้มาก กินอาหารที่มีกากใย บางทีหลังคลอดน่าจะหายค่ะ

หูดหงอนไก่รึเปล่าคะ

5y ago

อ่านดูคะแม่