ลูกที่บ้านผายลมบ่อย มีลูกบ้านไหนเป็นบ้าง

แล้วเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพราะเวลากินนมอากาศเข้าท้องก็จะมีทั้งเรอทั้งตด ยิ่งบวกมหาหิงค์ที่ทาให้เขายิ่งช่วยขับลมได้ดีไปอีกค่ะ แต่พอเขาโตขึเนก็จะเริ่มผายลมน้อยลงค่ะ

บ้าน ผายลมบ่อยตั้งแต่คลอด ไม่เคยเจอปัญหา ท้องอืด ปวดท้อง ท้องผูกเลย ค่ะ

บ้านนี้ก็บ่อยค่ะ แถมตกใจเสียงตดตัวเองอีก กลิ่นหอมชื่นใจอีกตะหาก 🤣🤣

ไม้ต้องกังวนค่ะ ผายลมบ่อยลูกสบายท้องไม่ท้องอืด

ตดบ่อยดีแล้วจ้า น้องจะไม่งอแงท้องอืด

ที่บ้านหัวเราะยังตดเลยค่ะ ปกติค่ะ

บ้านนี้บิดขี้เกียจจนตดแตกค่ะ

กลิ่นมาดามหอมชื่นใจคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ดีแล้วค่ะ