มีตุ่มเหมือนหนองบริเวรแผลฝีเย้บ ไม่ปวด ไม่เจ็บ ตุ่มไม่ไหญ่มาก แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอมั้ยคะ หลังคลอด17วันน

มีตุ่มเหมือนหนองบริเวรแผลฝีเย้บ ไม่ปวด ไม่เจ็บ
ตุ่มไม่ไหญ่มาก  แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอมั้ยคะ หลังคลอด17วันน
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะติดเชื้อรึเปล่า ไปหาหมอจะได้สบายใจค่ะ

น่าจะรอยแผลที่กำลังหายค่ะ