17สัปดาห์ 6วัน ท้องน้อยไปมั้ยคะ

ไปหาหมอมาหมอยังทักว่าท้องน้อยมากเลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ?

17สัปดาห์ 6วัน ท้องน้อยไปมั้ยคะ
8 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰