17สัปดาห์ 6วัน ตอนนี้รู้สึกว่าน้องตอดแล้ว

ใครรู้สึกบ้างค่ะช่วงอายุครรภ์17สัปดาห์ น้องตอดทุกวันเลยแม่ไม่ได้คิดไปเองใช้ใหม่ค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ตอดคือใช่ค่ะ ที่บอก12-13วีคน้องตอดคือไม่ใช่ค่ะ น้องจะเริ่มตอด16วีคขึ้นไปแล้วแต่หน้าท้องแม่จะหนาหรือบางค่ะ

4y ago

พอ20วีคน้องจะเริ่มดิ้นแม่จะรู้สึกดีมากๆเลยค่ะ