มีเลือดออก

ท้องได้ 6สัปดาห์ ลุกไปฉี่มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

มีเลือดออก
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราท้อง 10W เมื่อวานเลือดออก ไปหาหมอ หมอซาวด์ดูตัวน้องฝ่อไปแล้วค่ะ เหลือแต่ถุงครรภ์เลยได้ขูดมดลูกเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

มีเลือดออก เเนะนำเเม่ไม่ต้องตั้งคำถามเเล้วค่ะ ควรไปหาหมอน๊า เพราะอาจจะเกิดเเท้งคุกคามได้ค่ะ 🙏🙏

ไปหาหมอเลยค่ะซาวด์ดูจะได้รู้ว่าตัวอ่อนยังอยู่ดีมั้ย จะได้หาทางแก้ไขทัน

รีบไปหาหมอค่ะ