40สัปดาห์มีเลือดน้ำตาลออกมา

ไปหาหมอมาค่ะ หมอตรวจปากมดลูกแต่มดลูกไม่เปิดหมอส่งกลับบ้าน พอถึงไปแม่เลยเข้าห้องน้ำมีเลือดสีน้ำตาลออกมาค่ะเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนมาค่ะ ปกติไหมค่ะ แม่ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บท้องบวกกับท้องแข็งทุก10นาทีรีบไปหาหมนะคะ