ไปหาหมอมาค่ะ เเล้วหมอบอกว่าลูกเราอยู่ในท่ากลมหันหลังยังไม่กลับหัว คืออยากรุ้ว่าไม่สามารถเห็นเพศได้ใช่ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะทุกคน เเต่รู้เเล้วค่ะว่าเพศหญิง เเต่อยากจะถามให้เเน่ใจ เเต่เมื่อวานหมอก็ไม่ได้พูดอะไรค่ะ ได้เเต่บอกว่าน้องอยู่ท่ากลมหันหลังค่ะ

ใช่ค่ะ น้องอยู่ในท่าที่ปกปิด

ใช่ค่ะ น้องหันหลัง