ไปหาหมอมาค่ะ

หมอบอกว่าเจอแค่ถุงประมาณ6เซนค่ะแต่ไม่รู้ว่าถุงแบบใหนแม่ๆๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าใช่ถุงครรภ์ไหค่ะแบบนี้กังวลมากค่ะกลัวเปนถุงอันตราย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอมาค่ะ
1 ตอบกลับ

รอตรวจซ้ำนะคะ ถ้าหมอยังบอกไม่ได้ว่าถุงอะไร แม่ในแอปก็คงตอบไม่ได้เหมือนกันค่ะ