อายุครรภ์ 40 weed

ยังไม่ออกมาเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2วันนี้หมอนัด หมอให้เวลาอีก1วีคถ้าไม่เจ็บคลอดจะเร่งคลอดให้ค่ะ กลัวเหมือนกัน

บ้านนี้พรุ่งนี้ 40 w ละคะ ถ้าน้องยังไม่ออก วันอาทิตย์นี้ตรวจใหญ่อีกรอบ เพื่อนัดผ่าค่ะ

บ้านนี้40+1แร้วค่ะยังไม่ออก หมอก็ไม่เร่งคลอดหรือผ่าสักที่บอกไห้แต่รอดูอาการค่ะ

ยังไม่แตกเหมือนกันจ้าเรา40+2เเล้วหมอตรวจปากมดลูกให้วันนี้

ปกติค่ะ บ้านนี้ 40+2 ค่ะ ใกล้แล้วค่ะแม่ เตรียมตัวไว้นะคะ

ถ้าเลยกำหนดคลอดตามหมอนัด..คุณแม่ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ

ท้องแรก37+2 ท้อง2 40วีคแร้ว ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

ปกติค่ะ ช้าสุดแพทย์จะไม่ให้เกิน42weekค่ะ

ลูกคนแรกเรา 44 สัปดาห์ถึงคลอด

ปกติจ้าบ้านนี้ท้องแรก40w6วัน