ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

40+1โดนกระตุ้นมาละมีเลือด ออกเป้นสีนี้ ปกติไหมค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องเเรกหมอบอกตอนกระตุ้น ว่าถ้ามีเลือดสีน้ำตาลคือปกติ เเต่ถ้าเลือดเเดงสดเเสดงว่าใกล้คลอดจ้า

2y ago

หาหมอด่วนเลยจ้า เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

มูกปนเลือดของเราหลังกระตุ้นมาเป็นเเบบนี้ เราไปหาหมอคะ สรุปปากมดลูกเปิด3 เซนคะ ไปหาหมอคะ ชัวส์ที่สุด

หลังการกระตุ้นอาจมีเลือดหรือมูกเลือดออกมาได้ปกติค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ น่าจะปากมดลูกเปิดแล้วใกล้แล้วแม่

เตรียมตัวเลยจ้าคุณแม่

เจ็บไหมค่ะแม่กระตุ

ปกติค่ะแม่