36w6

ไปหาหมอมาคร้ วันนี้ มีมูกเลือด+กับเจ็บเตือน แต่คุณหมอบอกให้กลับ เลย ค่าใช้จ่าย เกือบ2000+ ฟังคลื่นหัวใจ+ซาว์ หมอให้ไปโรงพยาบาลจังหวัด ตอนนี้สับสนแล้วคร้ มีเคสเดียวกัน+สิทธิ์บัตร30 แต่ให้นอนรอคลอดได้ คือเเบบประกันสังคมนี้ ต้องรอให้น้ำคล้ำแตกก่อนใช่มั้ยคร้ ถึงค่อยไป

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะประเมินอาการแล้ว น่าจะต้องรอนาน เลยอยากให้กลับไปพักที่บ้านก่อนนะคะ ช่วงนี้ รพ.เองก็เสี่ยงโรคเยอะแยะ ถ้าไม่จำเป็นหมอก็ไม่อยากให้มานอนค้างหรอกค่ะ ส่วนคนที่บอกว่าสิทธิบัตรทอง เค้าอาจมีภาวะเสี่ยงที่ต้องดูแลใกล้ชิดด้วยรึป่าวคะ ยังไงแม่กลับไปนอนสบายๆ ที่บ้านก่อน แล้วถ้าเริ่มมีการเจ็บเตือนอีกรอบค่อยมาใหม่ น่าจะปลอดภัยทั้งตัวแม่เองด้วยนะคะ

4y ago

คลอดแล้วคร้ 30/4/63 ปวดท้องช่วงตี2