สิทธิ์บัตร 30 บาท

สอบถามหน่อยค่ะ สิทธิ์บัตร 30 บาท สามารถใช้กับค่าใช้จ่ายห้องพิเศษของโรงพยาบาลรัฐได้ไหมค่ะ เเล้วค่าใช้จ่ายมีอะไรบ้าง ประมานเท่าไหร่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้องพิเศษจ่ายแยกค่ะ ราคาแล้วแต่โรงพยาบาล ใกล้คลอด พยาบาลจะแนะนำราคาแล้วก็แพ็กเกจให้ค่ะ ของเราแนะนำตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกเลย

2y ago

ค่า ขอบคุณนะคะ