แม่ๆเจอน้องกี่วีคคะ

ไปหาหมอครั้งแรกซาวด์9วีคยังไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอนัดอีกที13วีค จะมีโอกาสเจอตัวน้องมั้ยคะ

แม่ๆเจอน้องกี่วีคคะ
11 ตอบกลับ

ของแม่ อัลตร้าซาวด์ครั้งเเรก ไม่เจอ หมอนัดใหม่ อัลตร้าซาวด์รอบ2 ไม่เจอน้องอีก หมอเลยเปลี่ยนเป็นอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด สุดท้ายเจอน้องคะ หัวใจเต้นปกติ แต่เเม่หน้าท้องเยอะ หมอเลยอัลตร้าซาวด์ไม่เห็นน้องคะ

4d ago

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รอบนี้ถ้าอัลตร้าซาวด์หน้าท้องไม่เจอ หมออาจจะอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดให้ เห็นชัดเจนมากคะ

เจอตอน 6 วีค ค่ะ คุณหมอซาวน์ผ่านทางช่องคลอด คุณแม่ลองขอให้คุณหมอซาวน์ผ่านช่องคลอดดูนะคะ จะเห็นชัดกว่าหน้าท้องมากค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลนะคะ ค่อยๆลุ้นน้องอาจจะกำลังสร้างตัว บำรุงไว้ตลอดนะคะ

5d ago

แม่กินให้ครบ 5 หมู่นะคะ ไข่ ไก่ โฟลิค ผักใบเขียว น้องจะแข็งแรงค่ะ สู้ๆนะคะ

8 Week 1Day เจอตัวน้องค่ะ แต่บางคนก็เจอน้อง ภายหลังนะคะ อย่าเพิ่งกังวนค่ะ

5d ago

ขอให้เจอน้องเร็วๆค่ะ

รอลุ้นนะคะแม่...อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้ 12วิค เจอน้องแล้วค่ะ

2d ago

ก่อนหน้านั้นคุณแม่ได้ซาวด์ดูน้องเรื่อยๆไหมค่ะ หรือคุณแม่มาซาวด์รอบเดียวแล้วเจอน้องตอน 12 วีคเลย

บ้านนี้เจอน้องตอน10w2dค่ะ

9 วีค 2 วัน เจอแล้วค่ะ

4d ago

อย่ากังวลนะคะ บางคนเจอช้าบางคนเจอเร็วมันแล้วแต่ละคนค่ะแม่

เจอ6+5วีคค่ะ

9+6ค่ะ 2.77cm