ยาแคลเซียม

แม่ๆได้ยาแซลเซียมกันกี่วีคคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เลยคะ 13วีคแล้ว หมอนัดอีกที เดือนหน้าเลยคะ

7 ตอบกลับ

1-12w ได้โฟลิกกับวิตามินบีรวม 13w ได้แคลเซียม กับ Nataral วิตามินบำรุงครรภ์ ค่ะ

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เรา 16 วีคแลเวหมอไม่ให้เลยซื้อมาทานเองค่ะ

บ้านนี้หมอให้มาตอน 11w ค่ะ พร้อมวิตามินรวม

เราได้มาตอน 12w ค่ะ แคลเซียมกับบำรุงเลือด

ได้ตั้งแต่6wฝากครรภ์ ครั้งแรกเลยคะ

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรก

ไปรอบหน้าเดี่ยวก้อได้คะ

9mo ago

ท้องแรกกับท้องสอง แม่ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์ ท้องนี้ยังไม่ได้เลยสงสัยคะ ขอบคุณนะคะ เด๋วรอดูรอบหน้าคะ

บ้านนี้ได้ตอน12วีคค่ะ