5วีคมีแม่ๆท่านไหนไม่แพ้ไหมคะ

อยากทราบว่า5วีคมีแม่ๆท่านไหนไม่แพ้ไหมคะ ซาวตอน4วีคยังไม่เจออะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

5w กว่าๆค่า ยังไม่แพ้อะไรเลยค่าแม่ มีแต่น้ำตาลในเลือดสูง หมอให้งเแป้ง งดน้ำตาล ค่า

1y ago

หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่าแม่ หมอบอกว่า 9 w ค่อยมาซาวด์ จะได้เห็นชัดๆทีเดียวค่า

หนูเริ่มมีอาการแพ้ค่ะ มีอาการคลื่นไส้ กินแต่ของเปรี้ยวของหวานไม่กินเลยค่ะ

1y ago

หนูคนแรกทำวิธีฉีดน้ำเชื้อค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ไปซาวเลยค่ะ วันที่2 พค จะไปซาวดูจ้า ของพี่อาการแบบไหนบ้างคะ