เรื่องการนับลูกดิ้น

คุณหมอให้เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่วีคทางนี้หมอยังไม่บอกอะไรไปหาหมอล่าสุด 9/9/2566 ตอนนั้น19+6 ตอนนี้22+6 หมอนัดอีกที 13/11/2566 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา23w หมอยังไม่แจ้งให้นับเหมือนกันค่ะ

8mo ago

รอค่ะ ตื่นเต้น

ทางนี้พยาบาลให้นับตอน24วีคค่ะ