กังวลเรื่องน้องไม่ถ่ายค่ะ น้อง2เดือน

ไปหาหมอก็บอกว่าสวน ท้องไม่ค่อยอืด น้องอารมดียุ ไม่เป็นไร แต่แม่กังวล 🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ น้องทานเเม่ตอนนี้น้องได้2เดือน5วัน บางที2-3วันถ่ายที บางทีวันเว้นเเต่ท้องไม่อืด ไม่งอแง แต่นี่หมอแนะนำว่าไม่ต้องสวนน้องทานแต่นมอาจไม่ถ่ายทุกวันก้อได้ค่ะ

11mo ago

คุนแม่กังวลมาก ค่ะเหนน้องไม่อึ หลายวัน บางทีก็4-5 บางทีก็อึทุกวัน

น้องกินนมอะไรคะ กี่วันแล้วที่ไม่อึ

11mo ago

กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ