ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ น้อง2เดือน15วันเวลาตื่นกลางวันจะชอบร้องไห้แบบไม่รู้สาเหตุบ้างคะ อุ้มก็แล้วเดินก็แล้วหรือน้องยังเล็กอยู่คะ แม่เครียดมากๆเลยคะตอนนี้หาสาเหตุไม่เจอ🥺

1 ตอบกลับ

ร้องเฉพาะกลางวันหรอคะแม่ น้องนอนหลับไม่พอรุป่าวคะ บางทีบ้านนี้ก็เป็น วันที่น้องนอนกลางวันน้อย