ท้องเสียถ่ายเหลวก้นเเดง

น้อง9เดือน 26วันน้องถ่ายเหลวท้องเสียมา2-3วันเเล้วก้นน้องเเดงมากเเดงลามมายันจู๋ของน้องจนมันบวมเเดงคุณเเม่คิดว่ามันเกี่ยวกับเเพมเพิลด้วยไหมค่ะ สงสารลูกมากร้องทรมาน🥺🥺🙏

3 ตอบกลับ

ท้องเสีย ควรพาไปหาหมอค่ะ จะได้ยาหรือเกลือแร่มากินค่ะ

น้องท้องเสียนะคะ พาไปหาหมอค่ะ อันตรายมากนะคะ

เสี่ยงที่เด็กจะช็อคได้นะคะ