สะดือลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ คุณแม่กังวลมากค่ะ

สะดือน่ากลัวมากคะ แต่น้องก็ใช้ชีวิตปกติ แต่แม่กังวล

สะดือลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ คุณแม่กังวลมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราก็เป็น ช่วง2 เดือนแรก ร้องไห้ หรือบิดตัวทีสะดือพองมาก ตอนนี้ 3 เดือนก็ยุบลงค่ะ

เดี๋ยวก็กลับเข้าที่ค่ะ