ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ น้อง2เดือน13วันเวลาตื่นกลางวันจะชอบร้องไห้แบบไม่รู้สาเหตุบ้างคะ อุ้มก็แล้วเดินก็แล้วหรือน้องยังเล็กอยู่คะ แม่เครียดมากๆเลยคะตอนนี้หาสาเหตุไม่เจอ🥺

3 ตอบกลับ

ลองเอาน้องนอนเปลกับแม่ดูค่ะ บ้านนี้เวลาคนมาเล่นด้วยชอบร้องไห้ไม่เอาใครเลยค่ะ ทั้งอุ้ม ทั้งเดินก็ไม่หยุดร้องต้องเอาน้องมานอนเปลด้วยถึงจะเงียบ

1y ago

กลางวันแม่เอานอนเปลคะ แต่เวลานอนตื่นนอนจะร้องไห้ แล้วก็ไม่เอาใครเลย อุ้มก็ไม่หายคะแม่

ลองพาน้องออกมาเดินเล่นเปลี่ยนบรรยากาศดูนะคะ บางทีน้องก็เบื่อพื้นที่เดิมๆ

1y ago

พาเดินเล่นข้างนอกก็ยังร้องคะแม่

น้องหิวไหมคะ ไม่สบายท้องรึป่าว

1y ago

เวลาตื่นปุ้บน้องก็จะร้องไม่มีสาเหตุเลยคะแม่