ท้อง 3เดือน1วัน

ไปหาหมอ หมอบอกยังไม่ได้ยินอะไรเลยแม่คนไหนเป็นบ้างป่าวค่ะ และได้ยินกันตอนกี่เดือนค่ะ

17 ตอบกลับ

คุณหมอใช้อะไรตรวจคะ อัลตราซาวด์ รึแค่หูฟังของคุณหมอเท่านั้น ถ้ายังไม่ได้อัลตราซาวด์แนะนำให้ไปซาวด์ดูดีกว่านะคะ

ไปตรวจครั้งแรกอยู่คลีนิคตอนท้อง3เดือนค่ะคุณหมอให้ฟังหัวใจน้องบอกว่าน้องแขนขาครบปกติทุกอย่างค่ะ

ได้ยินตั้งแต่ เดือน-2เดือนแรกแล้วค่ะ ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอจะซาวด์ และฟังเสียงหัวใจเด็ก

ปกติคะ เครื่องฟังเสียงหัวใจ4-5เดือนขึ้นไปถึงได้ยิน 3เดือนต้องซาว์ดคะถึงจะได้ยินเสียงหัวใจ

เป็นค่ะ ไม่ได้ยินเลยคุณหมอเลยซาวให้เพื่อความชัวร์ของอายุครรถ์ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 8 week ที่คลินิค หมอบอกว่าได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน11สัปดาห์ ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วคะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ รอไปอีกที ตอนซาวน์เลย

ไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ หมอบอกยังเล็กอยู่

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน19วีค4วันเห็นชัดมาก