ท้อง 3เดือน1วัน

ไปหาหมอ หมอบอกยังไม่ได้ยินอะไรเลยแม่คนไหนเป็นบ้างป่าวค่ะ และได้ยินกันตอนกี่เดือนค่ะ

17 ตอบกลับ

ได้ยินตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก11วีคค่ะ

ได้ยินเสียงหัวใจน้องตั้งแต่2เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มาได้ยินตอน5เดือน

ได้ยินเสียงหัวใจตอน 9 วีค ค่ะ

ได้ยินตั้งแต่สองเดือนค่ะ 😅

3เดือนนี่รู้สึกตอดๆแล้ว

เปลี่ยนหมอคะ😂