ตกขาวติดเชื้อ

#ท้อง3 เป็นตกขาวคะเป็นเยอะมาก สีเขียวเหลว ไปหาหมอ หมอบอกเป็นเชื้อราเป็นเรื่องปกติของคนท้องติดเชื้อง่าย ให้รักษาความสะอาด เข้าห้องน้ำสาธารณะก็ต้องระวัง อย่าให้อับชื้น..แล้วก็ได้ยาสอดมา 1 อาทิตย์ ?แต่คือยังไม่ดีขึ้นเลยมีวิธีไหนแนะนำมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนยาไหมคือ ไม่ก็ลองหาหมอที่อื่น

5y ago

อันนี้เป็นหมอโรงลาลเอกชนที่ไปหาเลยคะ แต่ปกติมียากินเคยเป็นก่อนท้องแต่ไม่เยอะ หายคะ แต่นี้ได้แค่สอดยาไม่มียากินคะ ยังคิดๆอยู่

ทานโยเกิร์ตทุกวันค่ะ รสจืด