ถามค่ะ น้องอายุ 3 เดือน มีมีเสมหะในคอ ไปหาหมอ ครั้งแรกหมอให้ยาละลายเสมหะและยาฆ่าเชื้อมาค่ะนัดอีกอาทิตย์ 1 ไปหาหมออีกได้พ่นยาแก้หอบและยาขยายหลอดลมเพิ่มมาอีก แต่ก็ยังมีเสมหะอีกทำไงดีค่ะเสมหะถึงจะหายขาด

อยากทราบคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วที่ไปหาหมอ อาการดีขึ้นบ้างมั้ยคะ จากเดิม

5y ago

มีเสมหะในคอเหมือนเดิมค่ะ