สอบถามเเม่ๆ

ไปฟังผลเลือดที่ตรวจดาวซินโดม หมอเขาบอกว่า โอกาสที่จะเป็นดาวมี1ในหมื่นคือน้อยมาก หมายความว่าไงคะไม่ค่อยเข้าใจ

4 ตอบกลับ

โอกาสเป็นดาวน้อยคะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่เป็น . ของเราหมอบอกมาแบบนี้คะ.

หมายถึงเสี่ยงต่ำค่ะ ของเรา 1:3000ยังเสี่ยงต่ำเลยค่ะ

2y ago

อ้อค่ะโล่งใจ555 ขอบคุณค่ะ

หมอหมายถึงเสี่ยงต่ำไหมคะ

คือเสี่ยงต่ำค่ะ