สอบถามเเม่ๆ

ตอนนี้น้อง1เดือนอยากสอบถามแม่ๆว่าให้น้องกินนมผงตัวไหนดีคะพอดีว่าน้องลำไส้ไม่ดีและอยากให้น้องกินนมผงที่ย่อยง่ายๆน้องเคยเข้าโรงพยาบาลเพราะปอดบวมด้วยค่ะอยากลองให้น้องกินนมผงเสริมบ้างแม่ๆว่าตัวไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

เอนฟาแล็ค เอนฟินิทัส แนะนำเลยค่ะกินดีมากถ่ายนิ่ม น้ำหนักดี

2mo ago

ตัวนี้เลยคะ

นมแม่ไม่ค่อยมีหรอคะ ถึงจะเสริมนมผง