สอบถามเเม่ๆ

เมื่อวานไปหาหมอพยาบาลตรวจภายในให้บอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนท้องปั้นกลับมามีมูกใสออกมาเเล้วก็ถ่ายบ่อยมากท้องปั้นบ่อยมากเลยควรไปโรงบาลมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มูกใสมาเตือนๆค่ะ ถ้าท้องปั้น แข็ง ถี่ๆ 3-5 นาที หรือ มีมูกเลือด หรือ น้ำเดิน ถ้ามีอาการอย่างใด อย่างนึง ไม่ต้องรอค่ะ ไป รพ. ได้เลยค่ะ

คลอดหรือยังคะแม่