สอบถามเเม่ๆ

38+1 ยังไม่เเตกเลนจ้า มีวิธีทำให้เเตกเร็วไปไหม อยากเจอเเล้ว?

9 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1ยังม่แตกจ้าาา​ทำทุกวิถีทางแล้วหมดหนทางแล้วค่ะนอกจากรอ5555

38 w เมื่อเช้ามีมูกใสๆ เหนียวๆ อีกนานมั้ยคะ กว่าจะคลอด อยากแตกแล้ว 😍

บ้านนี้39+2 ยังเงียบกริบเลยจร้ ไม่ออกสัก😂😂

บ้านนี้ก้อยังไม่แตกเหมือนกันค่ะแม่

ลองนั้งท่าผีเสื้อดูค่ะ

บ้านนี้42ยังไม่แตกเรยคะ

บอกหมอค่ะ หมอจะกวาดให้

ใจเย็นๆจ้าแม่

ใจเย็นคะ