สอบถามเเม่ๆ

36+1 เลือกคลอดเเบบไหนดีคะ มีเเต่คนบอกคลอดเองทรมาน

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอดเองค่ะ ไม่คิดจะผ่าเลย ทรมานก็ตอนปวดนี่แหละค่ะ ปวดเองไม่เท่าไร ยาเร่งนี่สิคะ ปวดมากๆ ทุกๆ2นาที คือนอนมองนาฬิกาอย่างเดียวเลย พอคลอดแล้วโล่งเลย ฟื้นตัวเร็วมาก

บ้านนี้พึ่งคลอดเลยค่ะ36+1น้แงคลอดเองปากมดลูกเปิดตี5พอ9.37น้องออกเลยค่ะแล้วแค่บางคนค่ะแม่คลอดเองบางคนก็ไม่ปวดบางคนปวดของบ้านนี้ปวด2ชม.ค่ะน้องย้ายทีมจากกันยามาสิงหาแล้วค่ะ

ท้องแรกคลอดเองค่ะ โดนยาเร่งทรมานมาก แต่พอคลอดแล้วฟื้นตัวเร็วค่ะ ตอนนี้ท้อง2อยากคลอดเองแต่น้องตัวใหญ่เลยคิดว่าจะผ่าแล้วทำหมันไปเลยค่ะ

แล้วแต่ตัวเองเลย แต่บ้านนี้เลือกคลอดเองจ้า เห็นคนบอกว่าทรมาณหลายคน แต่พักฟื้นไว บ้านนี้อยากคลอดเอง ไม่มีคำว่าผ่าอยู่ในหัวเลยคะ5555.

บ้านนี้คิดว่าคลอดเองดีกว่าคะจะเจ็บแค่ตอนปวดท้องคลอดคะหลังจากคลอดแล้วโล่งเลยจ้า ( ความคิดส่วนตัวนะคะ)

บ้านนี้ได้ผ่าคลอดค่ะทรมานตอนยาชาหมดฤทธิ์เจ็บแผลผ่ามาก

ส่วนตัวคิดว่าคลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอดน่ะค่ะ

แล้วแต่ชอบค่ะ ส่วนตัวชอบผ่าก็เลือกผ่า

คลอดเองได้คลอดเองค่ะ ผ่าเจ็บ ทรมาน

คลอดเองจ้า