ฝากท้อง

ไปฝากท้องมาค่ะ หมอแค่กดๆท้องดู ถ้าเราอยากเห็นถุงตั้งครรภ์เราต้องบอกหมอหรือหมอจะซาวด์ให้เองคะ 6วีคค่ะ เสียค่าซาวด์ไหมคะ ราคาซาวด์เท่าไหร่

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐใช่ไหมคะ ถ้าใช่หมอจะซาวด์ให้1-2ครั้ง ตอน5เดือนกับใกล้คลอด ถ้าอยากเห็นน้องบ่อยๆต้องฝากคลีนิคค่ะซาวด์ทุกครั้งที่นัด หรอจะไปซาวด์เองที่คลีนิคก็ได้400-1,000บ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้ามีประกันสังคมฟรีค่ะ