ไปฝากท้องมาค่ะ..หมอชีดวัคซีน

#ท้องแรกคะ ไปฝากท้องหมอชีดวัคซีน ทำมัยถึงเจ็บนานค่ะ แขนข้างเดียวใช้งานไม่ได้ ยกแขนไม่ได้เลยค่ะเจ็บ..ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อยากรุ้กี่วันถึงจะหายค่ะ..

47 ตอบกลับ

เป็นวัคซีน กันบาดทะยักค่ะ ธรรมดาที่ต้องมีปวดบ้าง บางคนปวดมาก บางคนปวดน้อย บางคนปวดเข็มที่ 2 บางคนปวดตั้งแต่เข็มแรก แล้วแต่ ร่างกายเรา แต่บ้านนี้ เข็ม2 ปวดมากกว่า แต่ 2 วันก็หาย

บ้านนี้ปวดอยู่เกือบสองอาทิตย์ค่ะ วันแรกไม่เป็นไรชิวๆฝากเสร็จไปทำงานต่อ วันที่ไข้แตกเลยจ้าแขนบวมยกไม่ขึ้น. 😂 #ยังจำความรู้สึกนั้นได้ดี

ปวดมากจนเป็นไข้เลยค่ะ ปวดอยู่ประมานอาทิตย์นึง แขนยกไม่ได้เลย วันที่14กันยาไปฉีดเข็มที่2 แอบกลัวเหมือนกันค่ะ เพราะป่วยอยู่ด้วย

ฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มแรก ปวดแขนอยู่3วันเหมือนกันค่ะ ครั่นเนื้อครั่นตัวคล้ายจะเป็นไข้ด้วย แต่เข็มสองชิล ไม่มีอาการอะไรค่ะ

บ้านนี้ปกติค่ะไม่ปวด ของเราเลือกแบบ 1 เข็ม เป็นวัคซีนรวมบาดทะยักกับคอตีบ เพราะไม่อยากเจ็บสองต่อ😁😁😁

ฉีดเข็มเเรก 2-3วันหายปวดจนเกือบจะยกแขนไม่ขึ้น5555 เข็มที่สองไม่ปวดจร้า รอเข็มที่สามจะรอดไหม555

เรารู้สึกหนักๆแขน เป็นอยู่ประมาณ 5-6 วันก็หายค่ะ ฉีดวัคซีนกระตุ้นบาดทะยักค่ะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เจ็บนิดๆ ทำงานใช้แขนได้ปกติ สงสัยพยาบาลมือเบามั้งคะ

เราขีดยากระตุ้น เจ็บมาก3-4วันหายพอมาชีดวัคซีนไข้หวัดไม่เจ็บเลยค่ะ

เจ็บแค่ 2 วันค่ะ แล้วก็ทำงานได้ปกติค่ะแม่ พยาบาลมือหนักรึป่าวค่ะ