ฝากท้อง6เดือน

มีแม่บ้านไหนฝากท้องตอน6เดือนบางไหมคะ

37 ตอบกลับ

โหเเม่ น้องไม่ไดรับยาบำรุงเลย ความจริงต้องบำรุงตั้งเเต่ครรภ์ยังอ่อนๆนะคะ เพราะช่วงนี้สมองน้องจะเจริญเติบโตเร็ว รีบไปฝากด่วนเลยค่ะ บางที่อาจโดนหมอว่าด้วยเนื่องจากคุนเเม่มาช้า ไม่ว่าจะด้วยเหตผลอะไร คุนเเม่ต้องห่วงน้องก่อนนะคะ เพราะบางคนอาจจะไม่โชคดีเสมอไปค่ะ

ฝากตั้งแต่ 7w แล้วค่ะ เห็นคนอื่นฝากช้าแต่ไม่เป็นอะไร อย่ามั่นใจว่าตัวเองจะไม่เป็นเหมือนเค้านะคะ ถ้าลูกไม่เป็นอะไรก็โชคดีไปค่ะ ไตรมาสแรกยาบำรุงสำคัญมาก เวลาคลอดเราเสียเลือดเยอะ เสี่ยงตกเลือด

รีบไปฝากเลยค่ะ วันนั้นมีคนมาฝาก อายุครรภ์ 7 เดือนแล้ว แถมอายุเกิน 30 ปีด้วย โดนพยาบาลบ่นชุดใหญ่ พยาบาลบอกว่ามาตอนนี้ ถ้าเด็กในครรภ์ เป็นอะไร ก็แก้ไขอะไรไม่ได้แล้วนะคะ

เคยค่ะ ท้องแรกไปฝากตอน6เดือน แต่ฝากโรงพยาบาลแม่และเด็กโดยตรงเลยไม่โดนหมอด่า เพราะฝากเสียเงิน ถ้าเป็นรัฐคงด่าแน่เลย

เราค่ะ ฝากครรภ์ตอน 6 เดือน ก่อนหน้านี้ไม่รู้ตัว ไม่มีอาการใดๆเลย ไม่แพ้เลย

นานมากแม่น้องไม่ได้รับยาที่ต้องการเลยนะเสี่ยงสุขภาพ​ด้วยรีบปรึกษาหมอเลย

ฝากช้า.ก้อโดนหมออีกจ้าาคุนแม่.เราเคยไปฝากตอน5เดือน.หมอบ่นมากกกก

ช่วง3 เดือนแรก แม่ได้ทานยาบำรุงไหมคะ ไตรมาสแรกสำคัญมากๆเลย

หกเดือนมันเสี่ยง สุขภาพ การบำรุง พัฒนาการน้อง เราไม่ได้ทำ

บ้านนี้เลยค่ะ 6 เดือนไปฝาก แต่ก่อนหน้านั้นบำรุงมาตลอดนะ