สอบถาม

เราท้องได้10วีกแล้ว ไปฝากท้องมาค่ะ หมอกดตรงช่วงใต้สะดือเขาบอกไม่เจออะไรเลย...แบบนี้เราจะท้องลมมั้ยคะ(หมอบอกจะซาวด์ให้วันจันทร์)แอบๆกลัวท้องลม?

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปโรงบาลรัฐ โดนหมอตรวจด้วยการกดตลอด และก็บอกไม่เจออะไรเลย ไม่ได้ซาว บอกว่าซาวก็ไม่เห็น ตัดสินใจฝากกับคลินิคค่ะ เห็นทุกอย่างครบหมดแล้ว แข็งแรงสมบูรณ์ดี ฝากตั้งแต่8วีค เห็นแล้วค่ะแม่

5y ago

☺️✌️ตอนแรกแฟนก็จะให้ฝากคลีนิกเมื่อกันค่ะ...

บ้านนี้ซาวด์เอาคะแม่ คุณหมอไม่ตรวจท้องเลย บอกว่าน้องยังตัวเล็กอยู่ พอ18วีคหมอถึงฟังเสียงหัวใจให้คะ

รอซาวด์ค่ะ อายุครรภ์น้อยคลำหายาก

อย่าพึ่งกังวลค่ะ รออัลตราซาวด์นะคะ

สู้ๆค่ะ อย่าคิดมาก