สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปฝากท้องครั้งแรกหมอที่คลีนิกซาวให้เลยไหมค่ะ??

22 ตอบกลับ

ถ้าไปคลินิคเขาซาวผ่าหน้าท้องค่ะ ถ้าไปโรงพยาบาลเขาจะซาวผ่านช่องคลอดค่ะแม่ แนะนำให้ไปซาวผ่าช่องคลอดก่อนแล้วเอาใบซาวไปฝากท้องที่คลินิคก็ได้ค่ะแม่ เพราะว่าซาวผ่านช่องคลอดเขาจะดูก้อนเนื้อก้อนซีสมีมีรึเปล่าอะค่ะ

ไปครั้งแรก 4วีค หมอก็บอกว่าท้องแหร่ะ ก็เลยซาวด์ให้ มองเห็นแค่ถุงน้ำ (แต่เราจะไปต่างประเทศเลยให้หมอออกใบรับรองให้) พอครบ8วีคก็ไปหาหมอซาวด์อีกก็จะเห็นเป็นตัวขึ้นมาจ้า

6y ago

คุณแม่ฝากท้องก่อนไป​ ตปท.​ใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ไปตอน4 weeks แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้คะแต่ตรวจฉี่ตรวจเลือด หมอนัดซาวด์ ตอน 8 weeks อีกทีคะ หมอบอกว่าน่าจะเห็นตัวเด็กกับหัวใจพอดีคะ

ไปตรวจครั้งแรก ยังไม่ได้ฝากท้อง คุณหมอก้อซาวให้นะคะ ดิชั้นตรวจที่ศิริราช คลีนิคนอกเวลา

ฝากคลินิคซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรก..และซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ซาวด์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยจ้า

ขอหมอเซาว์คะ จะดูว่าท้องในมดลูกหรือนอกหมดลูกคะ

ฝากที่รพ.ไปครั้งแรกความดันสูงมากหมอเลยซาวให้เลย

ซาวน์ตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ และซาวน์ทุกครั้งที่ไป