ฝากท้อง

ไปฝากท้องคนเดียวได้มั้ยค่ะพอดีพ่อเค้าติดงานอยู่ต่างจังหวัดกว่าจะรอเค้ากับมาสิ้นเดือน.. ตอนนี้เราท้อง13สัปดาห์แล้วค่ะอยากรีบไป.. .ตอนแรกอยู่บ้านแฟนจะไปฝากแม่แฟนบอก12สัปดาห์ค่อยไปเราเลยกับมาอยู่บ้านเราก่อนเราอยากรีบไปฝากจะได้มียาบำรุงมากินด้วย...

76 ตอบกลับ

ฝากได้เลยจ้า ถ้าหมอจะให้ตรวจเลือดพ่อก็แจ้งมาไม่ได้ตรวจเราก่อนค่ะ ถ้าไม่เสี่ยงอะไรก็ไม่ตรวจพ่อ เราก็ฝากตอน5วีคได้ยามากิน 8วีคค่อยไปตรวจเลือพร้อมแฟน ตรวจเลือดควรตรวจก่อน12วีคค่ะถ้ารู้ตัวว่าท้องควรไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ฝากได้ค่ะบ้านนี้ไปฝากเขาไม่ได้ให้พ่อมายืนตอบด้วยเลยค่ะถามแค่เราเฉยๆหมอก็ถามว่าจะให้สามีเจาะเลือดด้วยมั้ยเราก็บอกให้เจาะเพราะไม่อยากเจ็บคนเดียว555แต่ผลออกมาหมอก็บอกแต่ผลเลือดเราของสามีไม่ได้พูดถึงเลยค่ะ😂

ไปได้แม่แต่บางโรงพยาบาลเขาอยากให้พ่อไปด้วยเพราะจะมีการตรวจคัดกรองโรคเอดส์ด้วยบ้านนี้เจอมาแล้วไปคนเดียวไม่รับฝากแต่นัดสองอาจจะให้พ่อไปตรวจก็ได้นะแล้วแต่โรงพยาบาลค่แม่

ได้ค่ะ บ้านนี้ไปก็ตรวจแต่แม่ ไม่ได้ขอข้อมูลพ่อเลยค่ะ นอกจากตรวจเลือดแม่แล้วมีความผิดปกติหมอถึงจะนัดให้พ่อมาตรวจด้วยค่ะ

เราก็ไปฝากคนเดียว ยิ่งฝากช้าโอกาสบำรุงน้องก็ช้าค่ะ ไปฝากเถอะค่ะจะได้ให้หมอตรวจและได้ยามากินป้องกันน้องพิการ

บ้านนี้ไปคนเดียวตลอด 5 เดือนคะ พ่อเค้าทำงานต่างจังหวัด แต่ต่อไปนี้ย้ายกลับมาแล้วดีใจมากคะ หายเคว้งเหมือนกันคะ

เราขับมอไซค์ไปเองไปย้ายสิทธิ์ไปฝากท้องทุกเดือนจน9เดือนค่ะ มีแค่หมอนัดเจาะเลือดแฟนกับซาวที่ให้แฟนไปด้วยค่ะ

ช่วงนี้โควิด ไปฝากครรภ์ อันตราซาว ก็ไม่ให้คุณพ่อเข้าไปด้วยค่ะ ไปทีไรคุณพ่อก็ได้แต่นั่งรอแต่ข้างนอกค่ะ

ได้ค่ะ แต่ถ้าคุณพ่อไปด้วยจะดีมาก เพราะจะได้ตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่.ว่ามีพาหะของโรคอะไรรึป่าวค่ะ

ท้องแรกเราก็ไปฝากคนเดียวค่ะ เพราะสามีไม่เอาใหน หาข้อมูลเองไปฝากท้องเองทำทุกอย่างเองหมดเลยค่ะ