สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้อง32+3week คุณหมอกำหนดคลอดให้12กรกฎานี่คือ10เดือนเลยหรอคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แต่สามารถคลอดได้ตั้งแต่ 37 สัปดาห์ ค่ะ ถ้าคลอดเองก็ต้องรอลูกเลือกวัน ถ้าผ่าคลอด อย่างน้อยก็ต้อง 38 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ ขึ้นอยู่กับหมอประเมิน

4mo ago

ขอบคุณค่า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยย

4mo ago

ได้หญิง ชายคะแม่