มีแม่คนไหน12-13วีกแล้วลูกตอดบ้างค่ะแบบแรงๆเลยน่ะค่ะท้องที่สองแล้ว??

4 ตอบกลับ

ท้องสองแล้วจะรู้สึกเร็วหน่อย ช่วงเวลาต้องมนตร์ของคุณแม่ ☺️

12วีก​กี่เดือนใครรุ้บ้าง​ช่วย​บอกหน่อยค่ะ

เป็นบางช่วงคะยิ่งเวลาหิวตอดบ่อยมาก😆

มีค่ะ 13 วีคต้าวแฝด ตอดค่ะ