ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ไปฝากครรภ์มา หมอสามารถบอกอายุครรภ์พลาดได้บ้างไหมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนหมอบอกอายุครรภ์พลาดบ้างค่ะ อยากรู้จริงๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์สามารถนับได้จาก วันแรกของ ปจด.มาครั้งล่าสุดค่ะ กับในใบซาว มันจะต่างกันไม่มาก