หัวใจลูกจะเต้นตอนกี่วีคคะ

วันที่8ธค.ไปฝากครรภ์มา หมอซาวด์เจอน้องอายุครรภ์7w5d แต่ไม่ได้บอกว่าหัวใจเต้นหรืออะไรอย่างอื่นอีก แอบกังวลค่ะ เราจะรู้ได้ตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้บอกน้องก็น่าจะปกติค่ะ ถ้าผิดปกติหรือแปลกคุณหมอจะแจ้งค่ะ

ในสมุดฝากจะเเจ้งอยุ่นะค๊ะ