ฝากครรภ์.🤰

ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง แล้วต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ.👶

2 ตอบกลับ

บัตรประชาชนพ่อกับแม่ ตัวคุณพ่อด้วยเพราะต้องเจาะเลือด แล้วก็เงินคะ จำวันที่ประจำเดือนมาและหมดของเดือนสุดท้ายดีๆนะคะเขาจะถาม

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏

ของเราเอกชน จะมีฟอร์มให้กรอกค่ะ แล้วก็ตรวจร่างกายปกติ ซาวด์ดูน้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ.🙏