ฝากครรภ์🤰🏻

ถ้าไปฝากครรภ์ต้องพกเงินไปประมาณกี่บาทคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษ เราไปครั้งแรก หมอจะซาวด์ดู ถ้ามั่นใจว่าเราตั้งครรภ์จริงๆแล้วเจอตัวเด็กแล้ว แล้วหมอจะถามว่าเราจะฝากที่นี่ไหมหรือว่าจะไปฝากที่โรงพยาบาลรัฐ ถ้าไปฝากรัฐก็จะเสียแค่ค่าซาวด์ 6-700 ถ้าฝากคลินิกรวมค่าซาววันนั้นกับค่าฝากประมาณ 2,000 บาทคะ ที่เราฝากนะคะ ก็ประมาณนี้

คลินิก ต่างจังหวัดเตรียมเผื่อสัก 2-3 พันนะคะ แต่ถ้ากรุงเทพ ปริมณฑล ประมาณ 3-4 พันค่ะ

ฝากในรพ.รัฐ#สิทธิบัตรทองไม่เสียค่ะ