ไปคลอดที่ต่างจังหวัด

ตอนนี้ท้องได้32+2วีคแล้วค่ะ จะกลับไปคลอดที่บ้านที่ต่างจังหวัดควรลาคลอดตอนกี่วีคดีค่ะ.. แล้วต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ ต้องไปฝากครรภ์ต่อที่โรงพยาบาลที่เราจะไปคลอดไหม

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่า 36 วีคค่ะ มีใบส่งตัวไหมคะ เตรียมสมุดชมพู ใบส่งตัวให้พร้อมค่ะ ถ้าได้กลับไปก่อนก็ไปติดต่อแผนกผดุงครรภ์ไว้ก่อนเผื่อต้องทำอะไรเพิ่มเติม ขอคำแนะนำจากพยาบาลได้เลยค่ะ

1y ago

ต้องแจ้งโรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ไหมค่ะว่าจะไปคลอดอีกโรงพยาบาล

ไม่แน่ใจเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นเราเราตะไปแต้งไว้ก่อนค่ะ เผื่อมีอะไรต้องทำเพิ่มจะได้ไม่ยุ่ง